PJICO nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

Ngày 15/3/2014, Tại Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ 13 và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ 10, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013.


Đây là sự kiện vinh danh những Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và Doanh nghiệp trong nước đạt kết quả xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời đã nỗ lực bảo vệ môi trường, sử dụng công nghệ xanh, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và thân thiện với môi trường tới tay người tiêu dùng, có đóng góp xứng đáng cho ngân sách nhà nước.

PJICO là một trong những đại diện xuất sắc cho hàng trăm doanh nghiệp được đề cử và bình chọn để nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh năm nay. Trải qua 19 năm thành lập và phát triển, Thương hiệu PJICO được ghi nhận và gắn liền với các giải thưởng cao quý, có giá trị như: Huân chương lao động hạng 2, Sao vàng đất Việt (3 lần), Thương hiệu nổi tiếng… và nằm trong Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. 

Để hiện thực hóa tầm nhìn và tiến xa hơn, trong thời gian tới, PJICO sẽ sớm triển khai đánh giá tín nhiệm theo các chuẩn mực quốc tế bởi Tổ chức xếp hạng uy tín thế giới A.M.Best. Điều đó khẳng định PJICO đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách của nền kinh tế.


Nguồn: dddn.com